Home> “WORKPRO” ชวนสัมผัสนวัตกรรมเครื่องมือช่าง ที่ช่วยให้งานช่างเวิร์กขึ้น! ในงานสถาปนิก’67

“WORKPRO” ชวนสัมผัสนวัตกรรมเครื่องมือช่าง ที่ช่วยให้งานช่างเวิร์กขึ้น! ในงานสถาปนิก’67

May 3, 2024

เครื่องมือ workpro ในงานสถาปนิก67

พบกับเครื่องมือ “WORKPRO” ได้ในงานสถาปนิก’ 67 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เวิร์กโปร มาพร้อมสโลแกน เวิร์กทุกงานช่อม โปรทุกงานช่าง ซึ่งภายในบูธ “เวิร์กโปร” ครั้งนี้ได้ขนทัพเครื่องมือช่างประเภท Hand Tools ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และนวัตกรรมเครื่องมือช่าง ที่สามารถช่วยลดแรง ลดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานช่างได้ สำหรับ Product Highlight (Hand tools) ที่น่าสนใจ อาทิ

  1. แคลมป์จับชิ้นงาน (Quick Release) ขนาด 450 มม. (18 นิ้ว) รุ่น WP232037 ที่มาพร้อมกลไกปุ่มกดเพื่อเลื่อนปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยมือข้างเดียว
  2. ค้อนหงอนด้ามไฟเบอร์ ใบเคลือบเทปล่อน แบบ One Piece Drop Forged ขนาด 560 กรัม (20 ออนซ์) รุ่น WP241014 เป็นค้อนทำจากเหล็กขึ้นรูปคุณภาพสูงทั้งด้าม พร้อมฟังก์ชั่นดึงตะปูที่ด้านข้างหัวค้อน ช่องแม่เหล็กสำหรับเหน็บตะปู และตำแหน่งวางนิ้วมือที่บริเวณด้ามจับ
  3. ชุดไขควงอเนกประสงค์ ไขควงสลับหัว 32 ชิ้น 6X-Speed รุ่น WP221055 นวัตกรรม Double Drive ที่ช่วยให้งานเสร็จไวขึ้น ประหยัดเวลา ปรับทิศทางได้ง่ายดายที่บริเวณหัวไขควง ปลายด้ามจับสามารถเปิดออกเพื่อใช้เป็นที่เก็บดอกไขควงได้อย่างสะดวก
  4. กรรไกรตัดกิ่งแบบปรับความยาวได้ รุ่น WP332007 เพิ่มความสะดวกให้กับการตัดแต่งกิ่งได้หลายระยะ ด้วยด้ามจับที่สามารถปรับขยายความยาวได้
  5. แม็กยิงบอร์ด 6 IN 1 รุ่น WP223002 ปืนเย็บกระดาษมัลติฟังก์ชั่น รองรับลวดเย็บกระดาษ 6 แบบ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือช่างอีกหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกชมไม่ว่าจะเป็น เครื่องมืออุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ช่างยนต์ อุปกรณ์ช่างไฟฟ้า เครื่องมือหุ้มฉนวน และกระเป๋าเครื่องมือช่างเป็นต้น

พิเศษ! โปรโมชั่น ซื้อครบ 499.- ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

เปิดตัวครั้งแรกกับ เครื่องมือช่าง POWER TOOLS จาก WORKPRO

เครื่องมือ power tools จาก เวิร์กโปร

ไม่ใช่แค่เครื่องมือช่างชนิด Hand Tools เท่านั้น แต่งานนี้เรายังขน เครื่องมือช่างแบบ Power Tools มาเสริมทัพท้าให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพของเครื่องมือ Wokrpro ที่จะช่วยให้งานช่างเวิร์กกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น สว่านโรตารี่, สว่านไร้สาย , ไขควงกระแทกไร้สาย, เครื่องเจียรไร้สาย, เครื่องขัดกระดาษทราย เครื่องเป่าลมร้อน และอีกมากมาย  

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า (PTA) อีกหลายหมวดหมู่

อุปกรณ์ PTA

WORKPRO จัดแคมเปญใหญ่ แจกทองทุกสัปดาห์ แจกหนักปลายปี!

กิจกรรมแจกทอง

ช้อปสินค้า workpro ภายในงาน ASA EXPO ครบทุก 499.- นอกจากได้ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษภายในงานแล้ว ยังได้สิทธิ์ลุ้นทองกับแคมเปญใหญ่ “WORKPRO แจกทองเป็นกอง แจกทองทุกสัปดาห์ แจกใหญ่ปลายปี”

workprotoolsthailand

กิจกรรมลุ้นรับทองได้ตลอดทั้งปีมูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท เริ่ม 1 เมษายน 2567 – 14 มกราคม 2568 เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account : @WorkprotoolsTH พร้อมแสดงใบเสร็จจากร้านตัวแทนจำหน่าย ซื้อสินค้าเวิร์กโปรครบทุก 499 บาท รับสิทธิ์ในการลุ้นทอง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับสิทธิ์ลุ้นทอง 1 กรัม จำนวน 4 รางวัล/เดือน

ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 กรัม จำนวน 2 รางวัล และรับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 บาท จำนวน 10 รางวัล >>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ห้ามพลาด! มาสัมผัสกับความเวิร์กของ เครื่องมือช่าง WORKPRO ที่จะช่วยให้การทำงานเวิร์กกว่าเดิมได้ที่ งานสถาปนิก’67 บูธ L102 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 ณ ชาเลนเจอร์ฮอล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี