Home> พกพาง่าย ใช้งานสะดวก! 4 เครื่องมืออเนกประสงค์ สุดเท่จาก WORKPRO

พกพาง่าย ใช้งานสะดวก! 4 เครื่องมืออเนกประสงค์ สุดเท่จาก WORKPRO

January 12, 2024

หากคุณกำลังมองหา เครื่องมืออเนกประสงค์ ที่ยกทัพฟังก์ชั่นการใช้งานมาแบบหลากหลาย ชนิดที่ว่าพกชิ้นเดียวจัดการงานพื้นฐานได้แบบครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นงานตัด ไข หนีบ หรือ ขัน ก็สามารถทำได้หมด วันนี้เรามี 4 เครื่องมือพกพาอเนกประสงค์ ตัวจี๊ด ตัวเท่ จาก WORKPRO มาแนะนำกัน มาดูกันเลยว่าแต่ละชิ้นจะอเนกประสงค์และน่าใช้งานขนาดไหน

แนะนำเครื่องมือมัลติทูลอเนกประสงค์ WORKPRO แบบพกพา

การใชังานคีมพับเครื่องมืออเนกประสงค์ 12in1 WORKPRO

1. คีมพับอเนกประสงค์ 12 in 1 รุ่น WP382001 

เครื่องมือสารพัดประโยชน์ WORKPRO ชิ้นแรกที่เราอยากแนะนำคือ ตัว คีมอเนกประสงค์แบบ 12 In 1 รุ่น WP382001 เรียกว่าพกชิ้นเดียว สามารถใช้งานได้มากถึง 12 รูปแบบ โครงสร้างของเครื่องมือทำจากสแตนเลส (Stainless Steel) ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สแตนเลสยังมีคุณสมบัติในเรื่องของความทนทานต่อการกัดกร่อนได้สูง จึงทำให้เกิดสนิมได้ยากนั่นเอง 

ตัวด้ามจับเป็นแบบกลวง มีร่องลวดลายสวยงาม น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาง่าย ปากคีมด้านบนรองรับการใช้งานของคีมปากแหลม , คีมจับแบบปากจิ้งจก และคีมตัด มาถึงส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน ความ Multi-tools ที่ซ่อนอยู่ของเครื่องมือช่างพกพาชิ้นนี้คือ ภายในด้ามสแตนเลสนั้นจะประกอบไปด้วย : ใบมีด, ตะไบ, ไขควงปากแฉก, ไขควงปากแบนขนาดเล็ก, ใบเลื่อยขนาดเล็ก, ไขควงปากแบนขนาดกลาง, มีด, ที่เปิดขวด และที่เปิดกระป๋อง 

คีมพับอเนกประสงค์ แบบพกพา WORKPRO

2. คีมพับอเนกประสงค์ แบบพกพา 15 in 1 รุ่น WP382002 

เครื่องมืออเนกประสงค์แบบพกพาชิ้นต่อมา บอกเลยว่าทั้งครบ ทั้งคุ้ม เพราะเวิร์คโปรจัดมาแบบ 15 in 1 ด้ามจับและส่วนประกอบทั้งหมดของรุ่นนี้ ทำจากสแตนเลสสตีล ให้คุณมั่นใจได้เลยในเรื่องความทนทานการใช้งาน ทนต่อการกัดกร่อน ช่วยป้องกันการเกิดสนิม ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกระเป๋าผ้าช่วยให้จัดเก็บและพกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น

คีมพับ multi tools จาก WORKPRO

ด้านฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดเต็มมาแบบจุใจ ที่ถูกพับซ่อนไว้ในปลายด้ามสีเงินของ คีมพับอเนกประสงค์ แบบพกพา 15 in 1 รุ่น WP382002  นั้นประกอบไปด้วย : ตะไบ , มีด, ที่เปิดขวด , ไขควงปากแบนขนาดกลาง, กรรไกร, เหล็กหมาด สำหรับเจาะรูขนาดเล็ก , ไขควงปากแบน , ไขควงปากแฉก, ที่เปิดกระป๋อง, เลื่อย, คีมตัดลวด, คีมมาตรฐาน และคีมปากแหลม มีกลไกที่ล็อคใบมีดให้อยู่ในตำแหน่งเปิด (Lock Back) เพิ่มความปลอดภัย

คีมสารพัดประโยชน์ 15in1 ของ WORKPRO

3. คีมสารพัดประโยชน์ 15 in 1 รุ่น WP382009

คีมพกพาอเนกประสงค์รุ่นนี้จัดมาแบบครบเครื่องถึง 15 การใช้งานด้วยกัน เรื่องของอุปกรณ์ภายในด้ามจะมีความคล้ายคลึงกับรุ่น เครื่องมือพกอเนกประสงค์รุ่นWP382002 ที่อยู่ด้านบน แต่จุดที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ ตัวบริเวณด้ามจับของรุ่นนี้จะมีสีดำแซมกับโครงสแตนเลสสีเงิน ดูเรียบหรู สวย สะดุดตา และเปิดแบบปีกผีเสื้อที่ช่วยเพิ่มความสะดวกใช้งานง่าย ตัวนี้มาพร้อมซองกระเป๋าสำหรับจัดเก็บและพกพาเช่นกัน 

คีมพับสารพัดประโยชน์ 15in1

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานประกอบไปด้วย : คีมปากแหลมยาว, คีมตัดลวด, คีมปากจิ้งจก, ที่เปิดขวด, ที่เปิดกระป๋อง, ไขควงปากแฉก, เลื่อย, มีด, ตะไบ, กรรไกร, ไขควงปากแบน 3 ขนาด (S/M/L)

ฟังก์ชั่นการใช้งานขวานอเนกประสงค์

4. ขวานพกอเนกประสงค์ 12 in 1 รุ่น WP383001

เครื่องมืออเนกประสงค์ แบบพกพาสุดเท่ของ WORKPRO ไม่ได้แต่แบบคีมเท่านั้น แต่เรายังมีรูปแบบขวานขนาดเล็กที่รองรับการใช้งานถึง 12 รูปแบบ อีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์โดนใจทั้งสายช่าง และสายแคมป์ปิ้งแบบสุด ๆ ตัวด้ามจับทำจากสแตนเลส ทนทาน ไม่สึกกร่อนง่าย เสริมด้วยไม้เนื้อแข็งขัดเงาเพิ่มความความสวยงาม แถมยังช่วยให้จับถนัดมือมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับซองกระเป๋าสำหรับพกพาและจัดเก็บ 

ขวานอเนกประสงค์ มาพร้อมกระเป๋าใส่

มาถึงด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ขวานอเนกประสงค์ รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ถึง 12 รูปแบบ ประกอบด้วย : ขวาน , ค้อน , รูหกเหลี่ยมสำหรับงานไข , ที่เปิดขวด , ไขควงปากแบน , ไขควงปากแฉก , ที่ขอดเกล็ดปลา , ตะไบ , เลื่อย , ไม้บรรทัด และ ใบมีด

สรุป

เครื่องมืออเนกประสงค์แบบพกพาเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์และจำเป็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบงานซ่อมแซมหรือประกอบสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน การมีเครื่องมืออเนกประสงค์แบบพกพาติดตัวไว้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน และประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องมือช่างที่ตอบโจทย์การใช้งานอยู่ละก็ เครื่องมือช่าง WORKPRO คือ สิ่งที่คุณกำลังมองหา