เครื่องมือ workpro ในงานสถาปนิก67

เครื่องมือ workpro ในงานสถาปนิก67

พบกับเครื่องมือ “WORKPRO” ได้ในงานสถาปนิก’ 67 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เวิร์กโปร มาพร้อมสโลแกน เวิร์กทุกงานช่อม โปรทุกงานช่าง ซึ่งภายในบูธ “เวิร์กโปร” ครั้งนี้ได้ขนทัพเครื่องมือช่างประเภท Hand Tools ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และนวัตกรรมเครื่องมือช่าง ที่สามารถช่วยลดแรง ลดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานช่างได้ สำหรับ Product Highlight (Hand tools) ที่น่าสนใจ อาทิ

 1. แคลมป์จับชิ้นงาน (Quick Release) ขนาด 450 มม. (18 นิ้ว) รุ่น WP232037 ที่มาพร้อมกลไกปุ่มกดเพื่อเลื่อนปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยมือข้างเดียว
 2. ค้อนหงอนด้ามไฟเบอร์ ใบเคลือบเทปล่อน แบบ One Piece Drop Forged ขนาด 560 กรัม (20 ออนซ์) รุ่น WP241014 เป็นค้อนทำจากเหล็กขึ้นรูปคุณภาพสูงทั้งด้าม พร้อมฟังก์ชั่นดึงตะปูที่ด้านข้างหัวค้อน ช่องแม่เหล็กสำหรับเหน็บตะปู และตำแหน่งวางนิ้วมือที่บริเวณด้ามจับ
 3. ชุดไขควงอเนกประสงค์ ไขควงสลับหัว 32 ชิ้น 6X-Speed รุ่น WP221055 นวัตกรรม Double Drive ที่ช่วยให้งานเสร็จไวขึ้น ประหยัดเวลา ปรับทิศทางได้ง่ายดายที่บริเวณหัวไขควง ปลายด้ามจับสามารถเปิดออกเพื่อใช้เป็นที่เก็บดอกไขควงได้อย่างสะดวก
 4. กรรไกรตัดกิ่งแบบปรับความยาวได้ รุ่น WP332007 เพิ่มความสะดวกให้กับการตัดแต่งกิ่งได้หลายระยะ ด้วยด้ามจับที่สามารถปรับขยายความยาวได้
 5. แม็กยิงบอร์ด 6 IN 1 รุ่น WP223002 ปืนเย็บกระดาษมัลติฟังก์ชั่น รองรับลวดเย็บกระดาษ 6 แบบ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือช่างอีกหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกชมไม่ว่าจะเป็น เครื่องมืออุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ช่างยนต์ อุปกรณ์ช่างไฟฟ้า เครื่องมือหุ้มฉนวน และกระเป๋าเครื่องมือช่างเป็นต้น

พิเศษ! โปรโมชั่น ซื้อครบ 499.- ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียม เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

เปิดตัวครั้งแรกกับ เครื่องมือช่าง POWER TOOLS จาก WORKPRO

เครื่องมือ power tools จาก เวิร์กโปร

ไม่ใช่แค่เครื่องมือช่างชนิด Hand Tools เท่านั้น แต่งานนี้เรายังขน เครื่องมือช่างแบบ Power Tools มาเสริมทัพท้าให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพของเครื่องมือ Wokrpro ที่จะช่วยให้งานช่างเวิร์กกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น สว่านโรตารี่, สว่านไร้สาย , ไขควงกระแทกไร้สาย, เครื่องเจียรไร้สาย, เครื่องขัดกระดาษทราย เครื่องเป่าลมร้อน และอีกมากมาย  

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า (PTA) อีกหลายหมวดหมู่

อุปกรณ์ PTA

WORKPRO จัดแคมเปญใหญ่ แจกทองทุกสัปดาห์ แจกหนักปลายปี!

กิจกรรมแจกทอง

ช้อปสินค้า workpro ภายในงาน ASA EXPO ครบทุก 499.- นอกจากได้ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษภายในงานแล้ว ยังได้สิทธิ์ลุ้นทองกับแคมเปญใหญ่ “WORKPRO แจกทองเป็นกอง แจกทองทุกสัปดาห์ แจกใหญ่ปลายปี”

workprotoolsthailand

กิจกรรมลุ้นรับทองได้ตลอดทั้งปีมูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท เริ่ม 1 เมษายน 2567 – 14 มกราคม 2568 เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account : @WorkprotoolsTH พร้อมแสดงใบเสร็จจากร้านตัวแทนจำหน่าย ซื้อสินค้าเวิร์กโปรครบทุก 499 บาท รับสิทธิ์ในการลุ้นทอง 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับสิทธิ์ลุ้นทอง 1 กรัม จำนวน 4 รางวัล/เดือน

ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 กรัม จำนวน 2 รางวัล และรับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 บาท จำนวน 10 รางวัล >>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ห้ามพลาด! มาสัมผัสกับความเวิร์กของ เครื่องมือช่าง WORKPRO ที่จะช่วยให้การทำงานเวิร์กกว่าเดิมได้ที่ งานสถาปนิก’67 บูธ L102 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 ณ ชาเลนเจอร์ฮอล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“WORKPRO” ชวนสัมผัสนวัตกรรมเครื่องมือช่าง ที่ช่วยให้งานช่างเวิร์กขึ้น! ในงานสถาปนิก’67

เพิ่มลงตระกร้า

เครื่องมือช่าง WORKPRO จัดแคมเปญใหญ่ แจกทองเป็นกองตลอดทั้งปี มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท ช้อปหลักร้อย รับสิทธิ์ลุ้นทองทุกสัปดาห์ เริ่ม 1 เมษายน 2567 – 14 มกราคม 2568 

แจกทอง workpro

ร่วมลุ้นโชครับทองได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account : @WorkprotoolsTH พร้อมแสดงใบเสร็จจากร้านตัวแทนจำหน่าย เมื่อซื้อสินค้าเวิร์กโปรครบทุก 499 บาท รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นทอง 2 ต่อ 

ต่อที่ 1 แจกทุกเดือน ลงทะเบียนลุ้นรับทอง1 กรัม ทุกเดือนรวม 36 รางวัล (จับรางวัลในวันสุดท้ายของเดือน จำนวน 4 รางวัล/เดือน ทั้งหมด 9 งวด) 

ต่อที่ 2 แจกใหญ่ท้ายปี รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 กรัม จำนวน 2 รางวัล และรับสิทธิ์ลุ้นทองคำแท่ง 1 บาท จำนวน 10 รางวัล รวม 12 รางวัล (ปิดรับลงทะเบียนรับสิทธิ์ วันที่ 31 ธันวาคม 2567 เวลา 23.59 น. และประกาศผลผู้ได้รับรางวัลภายในวันที่ 14 มกราคม 2568)

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์

 • สั่งซื้อสินค้าเวิร์กโปรครบทุก 499 บาท ผ่านทุกช่องทาง (ยกเว้นลูกค้าบิลเงินสด หรือ รายละเอียดในใบเสร็จไม่ชัดเจน) รับสิทธิ์ในการลุ้นทอง 2 ต่อ 
 • ลงทะเบียนผ่านช่องทาง Line @WorkprotoolsTH 
 • เลือกเมนูลงทะเบียนลุ้นทอง 
 • กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน 
 • ยืนยันการลงทะเบียน
 • ระบบจะทำการแจ้งจำนวนสิทธิ์ในการเล่นกิจกรรมผ่านช่องทาง E-mail 
 • ประกาศผลผู้โชคดีอย่างเป็นทางการเวลา 18.00 น. ผ่านทุกช่องทางสื่อ 

ตัวอย่างการกรอกแบบฟอร์มร่วมลุ้นโชค

รายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรม “เวิร์กโปร แจกทอง”

 1. เมื่อสั่งซื้อสินค้าเวิร์กโปรครบ 499 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลงทะเบียนลุ้นรับทอง 1 กรัม ประจำสัปดาห์ที่ WORKPRO Line Official โดยทางบริษัทฯ ทำการจับรางวัลในวันสุดท้ายของเดือน จำนวน 4 รางวัล/เดือน (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 2. ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 กรัม จำนวน 2 รางวัล และ รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 1 บาท จำนวน 10 รางวัล  โดยทางบริษัทฯ จะตัดสิทธิ์การลงทะเบียน วันที่ 31 ธันวาคม 2567 เวลา 23.59 น. และประกาศผลรางวัลภายในวันที่ 14 มกราคม 2568
 3. สินค้าที่เข้าร่วมรายการ จะยกเว้นสินค้าในกลุ่มเครื่องมือช่างไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า
 4. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า ณ จุดจำหน่ายสินค้า อาทิ ห้างสรรพสินค้า ตัวแทนจัดจำหน่าย และช่องทางออนไลน์ เท่านั้น
 5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งที่มีภูมิลำเนา ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน หรือทะเบียนบ้าน พร่้อมสำเนา 1 ชุด มาเป็นหลักฐาน ในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัทฯ ในวันและเวลาทำการ ภายใน 60 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์แล้วบริษัทฯ จะมอบของรางวัลดังกล่าว ให้กับองค์กรสาธารณะกุศลหรือหน่วยงานราชการเพื่อประโยชน์ของทางราชการต่อไป
 6. รายการของรางวัลที่ได้รับ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 7. บริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล
 8. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567  – 14 มกราคม 2568
 9. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่ : www.facebook.com/workprotoolsthailand หรือ Line Official Account @WorkprotoolsTH 

 

 

ลงทะเบียนลุ้นทองที่นี่

 

“WORKPRO” แจกทองทุกเดือน แจกใหญ่ปลายปี มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท

เพิ่มลงตระกร้า

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมามีงาน WORKPRO CONFERENCE By SangchaiGroup จัดขึ้น โดยมีการเชิญชวนตัวแทนจำหน่ายทุกภูมิภาคเข้าร่วมเพื่อได้ลองใช้งานสินค้า เครื่องมือช่าง Workpro ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้ทั่วไปและช่างมืออาชีพ ทำให้มั่นใจว่าเครื่องมือช่าง Workpro สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จริงได้อย่างคุ้มค่า

คุณสิทธิพัฒน์ อัศวนิเวศน์ ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และการพัฒนาองค์กร กล่าวว่าบริษัทแสงชัยกรุ๊ปเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย WORKPRO เป็นที่เดียวในประเทศไทย นอกจากธุรกิจเดิมของแสงชัย ได้เพิ่มเติมเข้าสู่ตลาดเครื่องมือช่าง เพื่อครอบคลุมทุกด้านการทำงาน ซึ่งเป็นการมองเห็นที่ดีในกลุ่มตลาด POWER TOOLS และ HAND TOOLS

ในขณะเดียวกันตลาดเครื่องมือช่างกำลังขยายตัวอย่างมาก เนื่องจากการลงทุนจากภาครัฐและเอกชน รวมถึงการสนใจจากภาคเอกชนต่างประเทศที่สนใจเข้ามาผลิตในประเทศไทย ทำให้ความต้องการเครื่องมือช่างเพิ่มขึ้น

งานนี้มีทีมสาธิตที่นำเสนอการใช้งานเครื่องมือช่าง Workpro ผ่านการทดลองใช้จริง เช่น

คีม ที่สามารถลดแรงได้ถึง 35% เมื่อเทียบกับคีมปกติ ทำจากวัสดุคุณภาพพร้อมด้ามจับที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

– ไขควง DOUBLE DRIVE ที่ขันได้เร็วกว่าไขควงปกติถึง 2-3 เท่า ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำงาน

– ประแจเลื่อนอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้งานแทนประแจทุกรุ่นได้

นอกจากนี้ WORKPRO ยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์ช่างที่หลากหลาย พร้อมรองรับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม เช่น เครื่องมือช่างทั่วไป, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์วัดระยะ, อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือ, อุปกรณ์เซฟตี้, เครื่องมือโยธา

จุดสำคัญคือการสร้างการตลาดอย่างครอบคลุม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าเครื่องมือช่าง Workpro ได้ทั่วถึง โดยเน้นการสร้างพันธมิตรกับตัวแทนจัดจำหน่าย ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ควบคู่ไปกับการสร้างความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์ผ่านนวัตกรรมสินค้า คุณค่าที่ผู้ใช้งานจะได้รับ และการบริการก่อนและหลังการขาย

เครื่องมือช่าง WORKPRO เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แล้ววันนี้! ติดต่อได้เลยที่

Facebook : WORKPRO Tools Thailand

Line : @workprotoolsth

IG : workprotoolsthailand

Tel : 02-446-5665

แสงชัยกรุ๊ป จัดงาน WORKPRO CONFERENCE เปิดรับดีลเลอร์ทั่วประเทศ

เพิ่มลงตระกร้า

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 “WORKPRO” จัดเต็มขนเครื่องมือช่าง อุปกรณ์งานสวน และเครื่องมือคุณภาพอีกมากมาย มาออกบูธที่งานบ้านและสวนแฟร์  2023 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้มีสินค้าให้เลือกช้อปแบบจุใจ พร้อมด้วยโปรโมชั่นน่าช้อปแบบสุดคุ้ม

ปัจจุบัน WORKPRO คือ แบรนด์เครื่องมือช่างคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และทั่วโลก จากจุดแข็งด้านนวัตกรรมที่ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยลดการใช้แรงและได้งานที่มากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผู้ใช้ ซึ่งเครื่องมือช่าง WORKPRO จะแบ่งหมวดหมู่สินค้าออกเป็น 8 กลุ่มใหญ่ๆ ประกอบด้วย

 1.  เครื่องมือช่าง เช่น คีม ไขควง ประแจ เลื่อย ค้อน ฯลฯ
 2.  อุปกรณ์วัดระยะ เช่น ตลับเมตร ไม้วัดระดับน้ำ ไม้บรรทัด
 3.  เครื่องมือช่างในงานไฟฟ้า เช่น คีมปอกสายไฟ คีมย้ำสายไฟ คีมและไขควงหุ้มฉนวนกันไฟ
 4.  เครื่องมืออุปกรณ์ทำสวน เช่น กรรไกรตัดกิ่ง ส้อม พลั่ว
 5.  อุปกรณ์เซฟตี้ เช่น หมวกเซฟตี้ ถุงมือ ไฟคาดศีรษะ
 6.  อุปกรณ์ในการจัดเก็บเครื่องมือช่าง เช่น กระเป่า และกล่องเก็บเครื่องมือ
 7.  เครื่องมือก่อสร้าง เช่น เกรียง แปรงทาสี
 8.  อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า (PTA) เช่น ดอกเจาะ กระดาษทราย ใบเลื่อย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสินค้าสุดพิเศษ พร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถมกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่ามาบูธเดียวได้ของครบทั้งงานสวน และงานบ้าน ตอบโจทย์ทั้งคนรักสวนและคนรักบ้านเลยทีเดียว

งานบ้านและสวนแฟร์ 2023 จัดขึ้นวันที่ 27 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2023 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทอง  บูธ M030, M031 เวลา 09.30 – 21.00 น.

#WORKPRO2023 #WORKPROTOOLS #WORKPROToolsTH #เครื่องมือช่าง #งานบ้านและสวนแฟร์2023 #workproโปรทุกงานช่าง

WORKPRO จัดเต็ม! ทั้งเครื่องมืองานช่าง และงานสวน ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2023

เพิ่มลงตระกร้า

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 แสงชัยกรุ๊ป ยกทัพเครื่องมือช่างแบรนด์ WORKPRO เครื่องมือคุณภาพสัญชาติอเมริกา บุกงาน ASEAN Tools Expo 2023 ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ สินค้าเปี่ยมด้วยคุณภาพหลากหลายหมวดหมู่ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

เครื่องมือช่าง WORKPRO เป็นแบรนด์เครื่องมือช่าง Hand Tools ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตจากบริษัทชั้นนำอันดับ 2 ของโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ช่วยให้ช่างประหยัดทั้งแรงและเวลาในการทำงาน ซึ่งภายในบูธของ WORKPRO ได้คัดสรรเครื่องมือช่างคุณภาพมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ เลือกชมกันอย่างจุใจ ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า 7 กลุ่มใหญ่ และจาก 2 ซีรีย์ Red & Blue สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปและสำหรับช่างมืออาชีพ

นอกจากนี้ภายในงาน ASEAN Tools Expo 2023 เป็นงานที่โชว์นวัตกรรมเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพ และล้ำสมัย ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จึงเป็นงานเดียวที่ตอบโจทย์ทุกงานช่าง และไม่ว่าจะเป็น ช่างใหญ่ ช่างเล็ก ช่างมืออาชีพ หรือช่างอิสระ หรือช่างแบบไหน ก็ไม่ควรห้ามพลาด เพราะเครื่องมือดีๆ จะช่วยให้งานช่างเป็นงานที่ง่ายขึ้นนั่นเอง

งาน ASEAN Tools Expo 2023  จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 6 บูธ WORKPRO ตำแหน่ง C10

#WORKPRO #WORKPROTOOLS #WORKPROToolsTH #Buildabetterproject #NotJustProfessional #aseantoolsexpo #งานเดียวที่ตอบโจทย์ทุกงานช่าง #WORKPROXAST #Workproโปรทุกงานช่าง

แสงชัยกรุ๊ป ยกทัพเครื่องมือ WORKPRO บุก ASEAN Tools Expo 2023

เพิ่มลงตระกร้า
สินค้า
สินค้าล่าสุด